ผู้สนับสนุน

28 ก.ค. 2554

หนังออนไลน์ฟรี สามก๊ก เทพเจ้ากวนอู The Lost Bladesman

สามก๊ก เทพเจ้ากวนอู The Lost Bladesman
กวนอู (ดอนนี่ เยน) ถูก โจโฉ (เจียงเหวิน) จับตัวไปแต่ก็ต้อนรับเลี้ยงดู กวนอู เป็นอย่างดี และพยายามกล่อมให้ กวนอูเปลี่ยนใจมาเป็นพวกเดียวกับ โจโฉ แต่ด้วยความที่กวนอูซึ่งเป็นคนยึดมั่นในความซื่อสัตย์ ถึงแม้จะรู้สึกขอบคุณต่อไมตรีและน้ำใจที่โจโฉมอบให้ แต่ก็สำนึกรู้ตัวอยู่ตลอดเวลาว่าไม่อาจผิดคำสาบาน ต่อ พี่น้องร่วมสาบาน อย่าง เล่าปี่ ได้ จึงตัดสินใจแยกทางจากโจโฉ มุ่งหน้ากลับไปหา เล่าปี่ เมื่อโจโฉรู้เรื่องถึงแม้จะโกรธแต่ก็ยอมปล่อยให้กวนอูไป แต่แม่ทัพเอก 6คน ของโจโฉไม่ได้คิดเช่นนั้น และคิดวางแผนเพื่อขัดขวางไม่ให้ กวนอูเดินทางกลับไปหาเล่าปี่ได้สำหรับ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของ กวนอูฝ่า 5 ด่าน สังหาร 6 ขุนพล

ด่านแรกที่กวนอูต้องเจอคือ ด่านตังเหลงก๋วน โดยต่อสู้กับ ขุนพล ขงสิ้ว
ด่านที่สองคือด่าน เมืองลกเอี๋ยง ด่านนี้มี2ขุนพลที่กวนอูต้องต่อกร คือ เบงทัน, ฮันฮก
ด่านที่สามคือด่าน เมืองกิสุยก๋วน มีขุนพลเปียนฮี ที่รอเจอกวนอูอยู่
ด่านที่สี่คือด่าน เมืองเอี๋ยงหยง ขุนพลอองเซ็ก คือคนที่กวนอูต้องชนะในด่านนี้
ด่านที่ห้าคือด่านหวยจิ๋วก๋วน ขุนพลจินกี๋ คือขุนพลคนสุดท้ายที่กวนอูต้องเอาชนะในศึกครั้งนี้


 

หนังออนไลน์ฟรี นักฆ่าเทวดา แขนเดียว Wuxia

นักฆ่าเทวดา แขนเดียว Wuxia
หลิวจินซี(ดอนนี่ เยน) ปรมมาจารย์กังฟูและอดีตนักฆ่าสำนึกผิดและตัดสินใจหันหลังให้วงการ ตั้งใจจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ในหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่ง และแต่งงานกับ อายุ(ถังเหว่ย)โดยใช้ชีวิตอย่างสงบสุข แต่ทุกอย่างก็มาถึงจุดสิ้นสุดเมื่อการมาถึงของ ซูไป๋จิ่ว(ทาเคชิ คาเนชิโร่) นักสืบซึ่งต้องการตัว หลิวจินซี กลับไปดำเนินคดี การต่อสู้เพื่อพิสูจน์ความจริงจึงเริ่มขึ้น

 

กัปตัน อเมริกา หนังออนไลน์ฟรี Captain America The First Avenger

เรื่องย่อหนัง กัปตัน อเมริกา Captain America The First Avenger
ในช่วงสงครามโลกครั้งที่2 สตีฟ โรเจอร์ส เด็กหนุ่มยากจนและร่างกายอ่อนแอสมัครเพื่อเป็นทหาร แต่ถูกปฏิเสธจากกองทัพอเมริกา แต่เขาก็ได้เจอกับนายพลเชสเตอร์ ซึ่งกำลังทำโครงการลับที่จะสร้างสุดยอดของทหารด้วย เซรุ่มซุปเปอร์โซเยอร์ จนทำให้โรเจอร์กลายเป็น ซุปเปอร์ฮีโร่ สุดยอดทหารในชื่อ กัปตันอเมริกา และถูกส่งไปรบต่อต้านกองทัพนาซี
ระหว่างสงคราม โรเจอร์ ตกลงเจออุบัติเหตุทำให้ตกลงไปในมหาสมุทรและถูกแช่แข็งในนั้นมาตลอด50ปี ก่อนจะถูกค้นพบและตื่นขึ้นมา


 ดู กัปตัน อเมริกา  ออนไลน์

หนังออนไลน์ ก้านคอกัด

เมื่อ เรือดันมาดับอับปางเอาที่เกาะร้างห่างรักและห่างไกลผู้คน ความสนุกสนานดำเนินไปได้แค่เพียงช่วงระยะเวลาสั้นๆ แล้วปาร์ตี้ก็ต้องเลิก เมื่อบรรดาชาวเกาะจอมโหดออกมาไล่ฆ่าผู้คนเป็นผักปลา เท่านั้นยังไม่พอ...ในยามที่ฝนลงเม็ด ยังมีผีดิบจากท้องทะเลโผล่ขึ้นมาสร้างความสยดสยองให้กับเกาะนี้อีกมากขึ้น เป็นทวีคูณ

5 ก.ค. 2554

ดูหนังออนไลน์ฟรี Dab Mung Kon Yok ดาบมังกรหยก‏

การช่วงชิงความเป็นใหญ่ในยุทธภพของสำนักง้อไบ๊ และสำนักบู๊ตึ้ง ตัวเอก เตียบ่อกี้ (บุตรชายเพียงคนเดียวของ จอมยุทธ์ห้า แห่งสำนักบู๊ตึ้ง เตียชุ่ยซัว และ บุตรีของจ้าวอินทรีคิ้วขาว แห่งพรรคมาร ฮึงซู่ซู่) ซึ่งเป็นลูกหลานในบู๊ตึ้งต้องผจญภัยมากมาย และสุดท้ายได้เป็นประมุขนิกายเม้งก่า (บางสำนวนใช้ พรรคจรัสหรือพรรครุ่งเรือง) ซึ่งมีบทบาทในการกอบกู้ประเทศจากมองโกล โดยนางเอกในภาคนี้ชื่อหมิ่นหมิ่น(เตี๋ยเมี่ยง)เป็นลูกสาวของอ๋องมองโกล

 

หนังออนไลน์ฟรี มังกรหยก Mung Kon Yok
     ในสมัยที่ยุทธจักรยังไม่แบ่งพรรคธรรมะอธรรม ประเทศชาติถูกรุกราน ก๊วยเจ๋ง (หวังลั่วหยง ) วีรบุรุษแห่งชาวฮั่นได้พยายามรวมกำลังเหล่าชาวยุทธ์ขึ้นต่อสู้ เอี้ยก้วย (หวงเสี่ยวหมิง) เด็กกำพร้าผู้เป็นลูกของเอี้ยคังน้องบุญธรรมของก๊วยเจ๋ง ได้พบกับความเปลี่ยนแปลงมากมายในชีวิต เมื่อได้พบกับก๊วยเจ๋ง (หวังลั่วหยง ) เขาได้รับความเอ็นดูจากก๊วยเจ๋งได้ไม่นานก็พบกับปัญหาต้องย้ายไปอยู่สำนัก ฉ่วงจิง และได้เกิดเรื่องใหญ่ขึ้นเมื่อเขาทำร้ายคนในสำนัก เขาจึงหลบหนีไปสำนักสุสานโบราณได้พบ เซียวเหล่งนึ่ง (หลิวอี้เฟย) และกราบนางเป็นอาจารย์ แต่ด้วยวันเวลาที่ใกล้ชิดกันทำให้ทั้งสองต่างผูกพันต่ออีกฝ่ายในฐานะชายหญิงโดยไม่รู้ตัว 
ดูมังกรหยก ออนไลน์

2 ก.ค. 2554

FIRED UP ไฟรด์ อัพ แผนแอ้มแค้มป์เชียร์สะบึม
เรื่องย่อ : ในผลงานฮาล้นโดนใจวัยห้าวเรื่องนี้ ชอว์น โคลแฟ็กซ์ และ นิค แบรดดี้ ยอดนักฟุตบอลดาวดังของฟอร์ดไฮสคูลมีแผนไว้แล้ว ว่าจะแหกค่ายเก็บตัวทีมฟุตบอลของพวกเขาเพื่อที่จะได้ใช้เวลาในหน้าร้อนแสน สุขนี้ท่ามกลางหมู่สาวๆในแคมป์เชียร์ลีดเดอร์ นี่คือช่วงเวลาโคตรจะแฮปปี้สุดๆของสองหนุ่ม เมื่อพวกเขาขอแอ๊บเป็น "หนุ่มผู้แสนอ่อนไหว" เพื่อจะได้พูดคุยกับสาวๆอย่างเปิดอก (จริงๆนะ) หรือไม่ก็ซ้อมเชียร์ท่าหวิวๆจากนั้นก็จัดการแอ้มซะ แต่เมื่อชอว์นเกิดตกหลุมรักสาวสวยหัวหน้าทีมเชียร์ที่กำลังสงสัยในพฤติกรรม แอบแฝงของพวกเขา สองหนุ่มจึงต้องรีบพลิกเกมเพื่อแสดงให้เห็นถึงความจริงใจของชอว์นก่อนที่วัน แข่งเชียร์รอบชิงชนะเลิศจะมาถึง!